Cabernet Sauvignon của Coonawarra được lựa chọn từ những trái nho chín tốt nhất. Đất cổ xưa và khí hậu phù hợp của Coonawarra đã tạo ra điều kiện rất tốt để phát triển Cabernet Sauvignon đầy đặn và đậm đà. Rượu có mùi hương đặc trưng của nho đen và mâm xôi của Cabernet Sauvignon trong khu vực sản xuất. Vị trên đầu lưỡi đậm đà với hương vị trái cây của lá bạc hà và quả mâm xôi đen, mang đến sự phong phú, tannin mịn màng và hậu vị dài với hương thơm của thùng gỗ sồi Pháp.
Origin: Australia
Region: Coonawarra
Type: Dry Red
Size: 750ml
Closure: Cork
Alcohol Volume: 15.5%
Variety: Cabernet Sauvignon
Temperature: 16-18℃
Suggestion: Red Meat